Kính gửi Quý khách hàng!

Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Đại Dương xin gửi tới Quý khách hàng, Qúy đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Đại Dương – thương hiệu Oceanvet thành lập năm 2018

Văn Phòng: Khu TĐC 31Ha, TT. Trâu Quỳ, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội

Hoạt động trong lĩnh vực phân phối thuốc thú y, chế phẩm sinh học và các sản phẩm liên quan đến ngành chăn nuôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN THUỐC THÚ Y ĐẠI DƯƠNG – OCEANVET  VỚI SỨ MỆNH:

Tiên phong lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến từ những đơn vị sản xuất có uy tín tại Việt Nam và trên khắp thế giới để sở hữu bộ sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, quy cách,…

Chúng tôi đã thử nghiệm và đánh giá chất lượng, sự hiệu quả từng sản phẩm để phù hợp với khí hậu, vùng miền, loại vật nuôi, giai đoạn vật nuôi, bệnh đặc hữu, để hướng tới tính hiệu quả nhất, năng suất nhất, thành công nhất cho chủ trang trại và đại lý phân phối.

Với đội ngũ từ nhân viên tư vấn kỹ thuật đến nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn những giải pháp tốt nhất tới khách hàng để cùng hợp tác thành công.

Với hệ thống khách hàng là đại lý, công ty chăn nuôi, trang trại đã, đang tin tưởng hợp tác phân phối, sử dụng sản phẩm từ miền bắc tới miền nam.

Công ty cổ phần thuốc thú y Đại Dương – Oceanvet mong muốn lan tỏa giá trị để cùng khách hàng thành công . Chúng tôi mong muốn nhận được sự quan tâm và hợp tác nhiều hơn nữa với những khách hàng chưa biết đến Oceanvet.

 

Trân trọng cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Thuốc Thú Y Đại Dương

Giám Đốc

   

 

 Vũ Thành Hiệp